31 tháng 5, 2017

UỐNG TẢO XOẮN TƯƠI NGUYÊN CHẤT GIẢM 90% DI CHỨNG TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO



Chiều nay mình nhận được 2 cuộc điện thoại của khách hàng: 1 hoang mang, và 1 cũng lại… hoang mang!
- Cuộc thứ nhất là của Nhà thơ Đỗ Thị Tấc - Chủ tịch Hội Văn nghệ Lai Châu. Chả là cách nay chừng 2 chục hôm, chị Tấc và chị Trần Minh Thư có về trang trại nhà mình, lý do là để lấy tảo xoắn tươi mình biếu.
Gặp chị lần này mình thật ái ngại, chị trải qua một cơn tai biến, di chứng để lại là nói lắp, có khi há mồm mãi chả nói ra được, đành thôi. Cũng vì lý do đó mà mình mời chị dùng thử tảo. Chiều nay chị gọi điện, lắp biến đâu mất. Chị khoe chị lại lên bục giảng được rồi (chị hay giảng về văn hóa dân gian). Mình bảo, chị nghĩ kỹ lại đi, hay là do chữa trị mà khỏi. Chị nói chị đã thuốc Nam, thuốc Bắc, thuốc Tây đủ cả rồi, châm cứu các kiểu nữa rồi mà lắp vẫn hoàn lắp. Giờ uống tảo nhà mình (chị uống được 20 ngày) mà giảm được tới 90% như thế đấy…
+ P/S: Ai muốn kiểm chứng, mình xin phép chị cho số điện thoại hỏi trực tiếp!
Và hiện tượng trên là điều không có trong bất kỳ tài liệu nào về tảo xoắn! Vậy nên mong nhận được đánh giá của các bạn, đặc biệt là sự quan tâm của các nhà khoa học, hãy xem đây là chút ánh sáng lọt qua cánh cửa đã tạm khép về giá trị dinh dưỡng cũng như chữa bệnh của tảo xoắn Spirulina, để biết đâu đấy, có thể mở ra một cánh cửa khác - cánh cửa hi vọng của bệnh nhân tai biến!
---------------------------------
CHIA SẺ CỦA - Nhà nghiên cứu Văn hoá dân gian - kiêm nhà thơ tay trái tài ba - Trần Minh Thư về sản phẩm Tảo xoắn tươi nguyên chất của Trang trại Spirulina Duc Loi d i e n b i e n p h u. Nhớ tin nhắn của chị: "Lợi ơi, tưởng ông đi trưa nay rồi... (Bố đẻ chị Thư đã 94 tuổi, huyết áp lên 180, ngay sau khi "cứu" được ông, chị đã cho dùng Tảo xoắn tươi nguyên chất Spirulina Duc Loi - d i e n b i e n p h u):

"Ban đầu gia đình nhà mình rất dè dặt khi tiếp cận tảo xoắn nguyên chất mà Nguyễn Đức Lợi giới thiệu. Mãi tới khi bác Đỗ Thị Tấc dùng có hiệu quả thì mình mới quyết định mua dùng. Lại đúng thời điểm bố mình lên cơn cao HA ở tuổi trên cả thất thập (94 tuổi). Ông vs cá nhân tại chỗ, gọi con cháu về túc trực... và mình đã cho ông uống tảo xoắn theo hướng dẫn là 2 viên/ngày. Các chị em trong nhà im lặng để mình cho ông uống, vì nghĩ "có bệnh thì vái tứ phương". Ông được như hôm nay chắc chắn là vì hiệu quả của tảo xoắn, với đóng góp ko nhỏ. 

Các chị mình cũng bắt đầu dùng theo và dùng chung với ông số tảo xoắn đó. Một bác bị dạ dày, một bác là cả nên tuổi cao từ Lai Châu về chăm ông cũng đã tin dùng. Cả hai dặn mình đặt thêm để dùng và mang về Lai Châu đấy!
Hẳn cả nhà còn nhớ những tâm sự của mình trong những bài viết trên fb cá nhân và những commens ở trang Trang trại tảo xoắn Spirulina công nghệ cao Mường Ảng. 

Cảm ơn em nhé, Nguyễn Đức Lợi!

Nhớ chiều thứ 5 phần chị 2 kg để bác cả mang về Lai Châu đấy!"


----------------------------
QUY TRÌNH SẢN XUẤT TẢO XOẮN SPIRULINA CỦA TRANG TRẠI KHÁC GÌ?
(Mua công nghệ nuôi tảo rồi tự nghiên cứu áp dụng vào trong nhà kính)
Có những khác biệt sau:
- Nuôi kín (trong nhà kính) tránh bụi bẩn, tránh nhiều chủng tảo dại gây độc, tránh các động vật chân trèo, động vật nguyên sinh, các Amoeba, tảo tạp… ; không như thị trường chủ yếu nuôi hở, và thường chỉ phù hợp với việc chế biến tảo khô viên nén và chiết suất hoạt chất chữa bệnh.
- Nuôi bằng nước lọc công nghệ RO, không nuôi nước giếng, nước máy (vốn dĩ chứa nhiều kim loại nặng (chì, thủy ngân…) và hóa chất, vi khuẩn nguy hiểm) như phần đa tảo thị trường. Và như vậy Trang trại không phải xử lý Cloramin B trước khi nuôi ("có mùi bệnh viện"), và không phải sục khí ô zôn khi thu hoạch nhằm giết chết toàn bộ tảo dại, các động vật nguyên sinh, amoeba…, và như vậy tảo xoắn cũng bị "xử tử"; và lúc này quy trình cấp đông tảo xoắn tươi trở thành… ướp xác (chết), không như Trang trại, chỉ dùng nước lọc tinh khiết rửa trôi kiềm tính cho tảo không còn vị mặn - và lúc này, quy trình cấp đông của Trang trại là BẢO QUẢN CƠ THỂ SỐNG (tảo sống nổi, tảo chết chìm - viên tảo sau khi lấy từ trong ngăn cấp đông ra, vẫn nổi); và tảo vẫn cơ bản giữ được màu xanh đặc trưng không có màu đen và mùi vị thì cực tanh như tảo nuôi hở...
- Tảo tươi khác tảo khô (bột, viên nén, viên nhộng...) là không bị mất ít nhất 10% hoạt chất và rất nhiều vitamin nhóm B... như tảo khô. Khi tảo bị làm khô (dưới bất kỳ hình thức nào) tức là tảo đã bị phân hủy 1 phần, do đó kể cả tảo Nhật thì vẫn rất tanh, rất khó uống và đương nhiên là kém chất lượng hơn tảo tươi nguyên chất... (Ai không tin, thử lấy tảo tươi bỏ ra phơi nắng - hoặc sấy 1 tiếng sau sẽ biết!).
- Giá tảo tươi nguyên chất nuôi hệ kín, không tanh của nhà mình bán bằng với giá nuôi hở của Vinataor là: 1.500.000đ/kg (tương đương 100 ngày sử dụng). Khách hàng mua nhiều (2 - 3 kg trở lên) sẽ chiết khấu tốt!



Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét